Chương Trình Đào Tạo Cao Đẳng Kỹ Thuật Mỹ Nghệ Việt Nam

Chương trình đào tạo của Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật – Mỹ Nghệ Việt Nam hệ cao đẳng chính quy của tất cả các ngành học đều được xây dựng nhất quán theo mục tiêu “đào tạo gắn liền với thực tiễn”. Nhà trường nhận thấy được tình trạng chung sinh viên khi ra trường dù bạn có học hệ trung cấp, học cao đẳng hay đại học chính quy, nhưng tất cả những kiến thức khi học không được thực hành vào thực tiễn thì khi ra trường các bạn khó có thể làm tốt công việc của mình. Cho nên, tất cả các ngành học của nhà trường năm 2020 sẽ được xây dựng khung chương trình theo quy định của Bộ LĐTB&XH và số tiết thực hành chiếm tới 70%.

Chương trình học Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật – Mỹ Nghệ Việt Nam học đi đôi với hành!

Chương trình học tập “học đi đôi với hành” đã được đánh giá là khung chương trình khoa học – bài bản và hiện đại nhất, phù hợp trong việc học tập và tiếp thu kiến thức của sinh viên. Đảm bảo nội dung chương trình học luôn theo khung chương trình quy định của Bộ, bám sát thực tế và sinh viên sẽ được Nhà trường tạo điều kiện để thực hành – thực tập chính kiến thức đã được học trên lớp giúp sinh viên hiểu sâu và hiểu rõ hơn kiến thức được học trên giảng đường.

Cùng với chương trình học, thì nhà trường có đội ngũ cán bộ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm cũng như tâm huyết với nghề đó cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng, đây chính là cầu nối giữu sinh viên với chương trình kiến thức học của nhà trường. Nhà trường cũng xây dựng hệ thống cơ sở vật chất rộng rãi, được hoàn thiện và hiện đại để tạo điều kiện tốt nhất cho giảng viên, học sinh sinh viên trong quá trình giảng dạy và học tập.

Chương trình học Cao Đẳng Kỹ Thuật – Mỹ Nghệ Việt Nam có khung chương trình chi tiết như sau:

• Đào tạo kiến thức đại cương
  • Đào tạo kiến thức chuyên ngành
  • Đào tạo kiến thức bổ trợ ngành học
  • Kết hợp thực hành thực tập trong giảng dạy và học tập.

Với khung chương trình bài bản, khoa học, với đội ngũ giảng viên tâm huyết giàu kinh nghiệm, cùng với cơ sở vật chất hiện đại – đây chính là những yếu tố để môi trường giáo dục của nhà trường được tốt nhất. Giúp sinh viên khi ra trường tự tin với kiến thức của mình và không ngần ngại bắt tay vào công việc một cách tốt nhất.

Hơn nữa, trong năm 2020 nhà trường đã kí hợp tác với các doanh nghiệp để đảm bảo môi trường thực hành – thực tập của sinh viên hiện đại – thực tế nhất. Giúp đầu ra khi sinh viên ra trường có cơ hội nghề nghiệp tốt với mức lương cao phù hợp với năng lực của mình.

Các ngành đào tạo hệ cao đẳng chính quy của nhà trường:

• Cao đẳng May Thời Trang. (mã ngành 6540205).
  • Cao đẳng Thiết Kế Thời Trang. (mã ngành 6540206).
  • Điện Công Nghiệp. (mã ngành 6520227).
  • Cao đẳng Hàn. (mã ngành 6520123).
  • Cao đẳng Điện Lạnh. (mã ngành 6520205).
  • Quản trị Mạng Máy tính. (mã ngành 6480209).
  • Kế Toán Doanh Nghiệp. (mã ngành 6340302).
  • Quản Trị Doanh Nghiệp. (mã ngành 6340417).
  • Gia Công và thiết kế sản phẩm Mộc.
  • Kỹ thuật sơn mài và khảm trai.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

1. Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  2. Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  3. Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
  4. Học bạ THPT (photo công chứng).
  5. Giấy khai sinh.
  6. 04 ảnh cỡ 4x6cm.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật – Mỹ Nghệ Việt Nam nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về địa chỉ sau: Phòng 305 nhà A, số 290 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội (cách Ngã Tư Sở 300m, đối diện Đại học Thủy Lợi).  Hotline: 02432.97.96.96 – 0975.355.191.