Giới Thiệu

Trường Cao đẳng Kỹ Thuật – Mỹ Nghệ Việt Nam là trường Công Lập, được Bộ Lao Động Thương Binh – Xã Hội công nhận là trường có các nghề trọng điểm cấp Quốc gia và Quốc tế.

VÌ SAO NÊN HỌC TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT – MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam được thành lập Ngày 15/8/2004 theo quyết định số 601/2004/QĐ-LMHTXVN. Trải qua nhiều năm trong công tác giáo dục và đào tạo, nhà trường luôn theo sát các quy định của Bộ LĐ TB&XH, cùng với mục tiêu “Đào tạo luôn đi đôi với Việc làm”. Nhà trường luôn là địa chỉ tin cậy, là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực như May thời trang, Kế toán, Điện lạnh, Sơn mài, Khảm trai trên Toàn quốc. Là nơi cung cấp số lượng lớn sinh viên chắc về kiến thức, giỏi về tay nghề, thành thạo kỹ năng mềm, đạo đức tốt cho các công ty và tập đoàn lớn tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Đội ngũ giáo viên của nhà trường có trình độ chuyên môn cao – tay nghề giỏi và tâm huyết với nghề.

Cho đến nay, với hệ thống cơ sở vật chất ko ngừng được đổi mới, hoàn thiện qua các năm, chất lượng chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ giáo viên được nâng cao, với chức năng nhiệm vụ đào tạo, dạy nghề ở 03 cấp trình độ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề cho khu vực kinh tế tập thể và nhu cầu của xã hội, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam đã được Bộ Lao động, Thương binh – Xã hội chọn là trường Trọng điểm cấp quốc gia về đào tạo các nghề Kỹ thuật và cấp quốc tế – khu vực ASEAN- về đào tạo các nghề Mỹ nghệ.

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Trường Cao đẳng Kỹ Thuật – Mỹ Nghệ Việt Nam là trường Công Lập, lấy đào tạo nghề nghiệp – thực hành làm định hướng chủ yếu. Tại trường Học sinh – Sinh viên được trau dồi kiến thức đi đôi với thực hành; được phát triển tư duy – tìm tòi – sáng tạo kết hợp lý luận với thực tiễn; đồng thời phát triển tài năng và bồi dưỡng phẩm chất đạo đức nhằm đào tạo thanh niên thành những cán bộ vừa hồng vừa chuyên.

– Sứ mệnh: Khẳng định vị trí quan trọng trong hệ thống các trường đào tạo tại Việt Nam, Cao đẳng Kỹ Thuật – Mỹ Nghệ Việt Nam cam kết đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao dựa trên khảo sát các yêu cầu của các doanh nghiệp khi tuyển dụng.

– Tầm nhìn: Phấn đấu đến năm 2025 trở thành địa chỉ đào tạo tin cậy, có thương hiệu, uy tín, chất lượng ngang tầm khu vực và quốc tế. Trở thành trường Cao đẳng hàng đầu Việt Nam về chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của thị trường và nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng thực tiễn.

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG

  • Cao đẳng May Thời Trang. (mã ngành 6540205).
  • Cao đẳng Thiết Kế Thời Trang. (mã ngành 6540206).
  • Điện Công Nghiệp. (mã ngành 6520227).
  • Cao đẳng Hàn. (mã ngành 6520123).
  • Cao đẳng Điện Lạnh. (mã ngành 6520205).
  • Quản trị Mạng Máy tính. (mã ngành 6480209).
  • Kế Toán Doanh Nghiệp. (mã ngành 6340302).
  • Quản Trị Doanh Nghiệp. (mã ngành 6340417).
  • Gia Công và thiết kế sản phẩm Mộc.
  • Kỹ thuật sơn mài và khảm trai.
PHÒNG TUYỂN SINH CAO ĐẲNG KỸ THUẬT – MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Phòng 305 nhà A, số 290 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội (cách Ngã Tư Sở 300m, đối diện Đại học Thủy Lợi).  Hotline: 02432.97.98.98 – 0975.355.191.