Lý Do Nào Khiến Nhiều Thí Sinh Đăng Ký Học Ngành Nấu Ăn Hệ Cao Đẳng Chính Quy?

Ngành Kỹ Thuật Chế Biến Nấu Ăn nói riêng, và nhóm ngành nhà hàng – khách sạn –  du lịch nói chung hiện đang được rất nhiều các bạn học sinh lựa chọn . Vậy lý do gì khiến chương trình đào tạo ngành học này hiện nay lại được sự yêu mến như vậy?

Trong những năm gần đây, xã hội phát triển mạnh kéo theo nhiều biến đổi do nhu cầu của con người, các ngành nghề cũng có những biến đổi nhất định trong vị trí xã hội, thế nhưng ngành Nấu ăn chưa bao giờ lọt khỏi top nghề nghiệp hấp dẫn với mức lương cao được nhiều người lựa chọn. Hiện nay, các loại hình dịch vụ ngày một phát triển và hoạt động mạnh mẽ, ngành Nấu ăn đương nhiên cũng không nằm ngoài quỹ đạo phát triển đó, và là một ngành hot không bao giờ hết.

cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn

Những lý do khiến Ngành Nấu ăn luôn là một ngành hấp dẫn được nhiều người lựa chọn?

Nhu cầu nguồn nhân lực ngành Nấu ăn lớn và luôn phát triển

Ngày nay sự phát triển kinh tế và chịu sự ảnh hưởng từ các làn sóng văn hóa nước ngoài nên thị trường ngành dịch vụ ăn uống ở nước ta có sự thay đổi nhất định, đồng thời sự phát triển ngày càng nhanh hơn đòi hỏi một số lượng lớn lao động cho ngành nghề này​. Đây cũng là động lực để các bạn sinh viên đăng ký học Cao Đẳng Nấu Ăn hệ chính quy ngày càng nhiều.

Mức thu nhập của ngành này hấp dẫn

Việc học ngành Cao đẳng Nấu ăn không chỉ mang lại cho bạn các vị trí làm việc đa dạng mà còn giúp bạn có mức thu nhập cao đúng với năng lực của mình. Tùy theo năng lực mà các bạn sẽ nhận được các vị trí làm việc khác nhau. Đối với ngành này, khi bạn học hệ chính quy ra trường, ít nhất cũng sẽ đủ năng lực để làm vị trí với mức lương 6- 8 triệu/ 1 tháng với sinh viên mới ra trường, và nếu có kiến thức bạn có thể đảm nhiệm các vị trí quản lý với mức lương lên tới hàng chục triệu 1 tháng.

Môi trường làn việc hiện đại văn minh

Nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng…ngày một được xây dựng hiện đại với những thiết kế mới nhất, làm việc ở đây bạn được sống trong môi trường hiện đại, văn minh và chuyên nghiệp. Ngoài ra bạn còn được tiếp xúc, gặp gỡ thường xuyên với nhiều đối tượng khách hàng có tầm cỡ – đây chính là cơ hội học tập tốt nhất của bạn.

Có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Ngành Cao đẳng Nấu ăn rất phong phú và đa dạng về ngành nghề. Chính vì thế, sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên hoàn toàn có thể bắt tay ngay vào một công việc cụ thể mà không mất thời gian xác định xem công việc nào phù hợp với ngành nghề mình học.

Bất kể học ngành nghề nào cũng vậy, ngay từ khi đang ngồi trên ghế nhà trường các bạn sinh viên phải tập trung trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất từ giảng viên truyền đạt, bởi vì có kiến thức, có năng lực chắc hẳn việc được làm ở vị trí cao sẽ chẳng còn là xa vời.

Bạn yêu thích học ngành Cao đẳng Nấu ăn và đang boăn khoăn về môi trường đào tạo?

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Mỹ Nghệ Việt Nam (Mã trường CDT0110) được thành lập từ năm 2004, với gần 20 năm kinh nghiệm về đào tạo, mục tiêu nhà trường luôn hướng tới là đào tạo ra những khóa sinh viên có đầy đủ năng lực phục vụ cho tương lai. Ngành Cao đẳng Nấu ăn là một trong những ngành mũi nhọn về tuyển sinh và đào tạo của nhà trường. Với chương trình đào tạo khoa học, hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất tốt – đây là môi trường học tập mà học sinh nên lựa chọn.

Đăng ký Học Cao đẳng Nấu Ăn ngay trực tuyến như thế nào?

Đăng ký xét tuyển online cụ thể theo 3 bước sau:

  • Bước 1: Thí sinh truy cập website: http: http://caodangmynghevn.edu.vn/
  • Bước 2: Click vào mục “Đăng ký trực tuyến“ xuất hiện ở bên phải của website nếu bạn dùng máy tính để bàn, lap top… Và xuất hiện ở cuối website nếu bạn sử dụng smartphone hay các loại máy tính bảng. Hoặc click ngay >>>TẠI ĐÂY<<<
  • Bước 3: Khai đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, ngành đăng ký học theo hướng dẫn trên web rồi click vào “Gửi” đăng ký, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình thông báo bạn đã đăng ký thành công.

Phương thức nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp

Hồ sơ thí sinh có nguyện vọng học cần chuẩn bị gồm những gì?• Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
• Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
• Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
• Học bạ THPT (photo công chứng).
• Giấy khai sinh.
• 04 ảnh cỡ 4x6cm.
• Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

* Lưu ý: Cả 2 phương thức đăng ký xét tuyển trên có giá trị là như nhau, thí sinh lựa chọn phương thức đăng ký sao cho phù hợp với bản thân nhất để tiến hành đăng ký xét tuyển với nhà trường.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, học viên có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Mỹ nghệ Việt Nam tại:

Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn). Điện Thoại: 0975 355 191 – 02432 97 96 96.