Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Chính Quy Năm 2022

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Mỹ Nghệ Việt Nam là trường Cao đẳng Công Lập đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, trực thuộc Bộ Lao Động. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, trường đã đạt nhiều thành tích xuất sắc về đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật, chuyển giao công nghệ. Đội ngũ cán bộ và giảng viên tại Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Mỹ Nghệ Việt Nam không ngừng nỗ lực phấn đấu đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng và trình độ phù hợp với nhu cầu của xã hội trong từng giai đoạn phát triển, góp phần thiết thực vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Chính Quy Năm 2022

Điều kiện xét tuyển hệ Cao đẳng chính quy năm 2022

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Mỹ Nghệ Việt Nam mở tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

Đối tượng tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng chính quy của Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Mỹ Nghệ Việt Nam là mọi công dân không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tín ngưỡng hay giới tính, địa vị xã hội, hoàn cảnh kinh tế. Trường luôn mở phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc.

Điều kiện xét tuyển

• Tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) hoặc bổ túc THPT hoặc trung cấp chuyên nghiệp hoặc trung học nghề, trung cấp nghề tương đương.
  • Tốt nghiệp trung cấp nghề đồng thời phải tốt nghiệp trung học cơ sở và thi tốt nghiệp các môn văn hóa THPT đạt yêu cầu theo quy định của Bộ GD&ĐT.
  • Đảm bảo có đầy đủ sức khỏe để học tập theo đúng quy định.
  • Nộp đầy đủ, đúng thủ tục các giấy tờ hợp lệ và lệ phí đăng ký dự thi.

Thời gian đăng ký và nhập học

• Đợt 1: Từ ngày thông báo đến 15/5/2022
  • Đợt 2: Từ 1/6/2022

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Mỹ Nghệ Việt Nam cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:
  • Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
  • Học bạ THPT (photo công chứng).
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Những Phương thức đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Mỹ Nghệ Việt Nam

Năm 2022 Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Mỹ Nghệ Việt Nam vẫn áp dụng công nghệ thông tin vào tuyển sinh. Theo đó, ngoài 2 phương thức nộp hồ sơ trực tiếp tại ban tuyển sinh hoặc gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đường chuyển phát nhanh hoặc thư đảm bảo về trường qua bưu điện thì những thí sinh ở xa có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức “Đăng ký xét tuyển trực tuyến” ngay tại website của nhà trường bằng cách sau:
  • Bước 1: Thí sinh truy cập website: http://caodangmynghevn.edu.vn/
  • Bước 2: Click vào mục “Đăng ký trực tuyến“ xuất hiện ở bên phải của website nếu bạn dùng máy tính để bàn, lap top… Và xuất hiện ở cuối website nếu bạn sử dụng Smatphone hay các loại máy tính bảng. Hoặc click ngay >>>TẠI ĐÂY<<<
  • Bước 3: Khai đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, ngành đăng ký học theo hướng dẫn trên web rồi click vào “Gửi” đăng ký, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình thông báo bạn đã đăng ký thành công.
* Lưu ý: Cả 3 phương thức đăng ký xét tuyển trên có giá trị là như nhau, thí sinh lựa chọn phương thức đăng ký sao cho phù hợp với bản thân nhất để tiến hành đăng ký xét tuyển với nhà trường.