Thông Báo Tuyển Sinh Ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Hệ Chính Quy

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Mỹ Nghệ Việt Nam – Trường Công lập báo tuyển sinh các lớp Cao đẳng hệ chính quy năm 2022. Chương trình đào tạo linh động, sát thực tế với giáo trình nâng cao đảm bảo cho học viên có tay nghề sau khi học tại trường.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN CHÍNH QUY

Theo Chương trình Đào tạo từ Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Mỹ Nghệ Việt Nam.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam được thành lập Ngày 15/8/2004 theo quyết định số 601/2004/QĐ-LMHTXVN. Trải qua nhiều năm trong công tác giáo dục và đào tạo, nhà trường luôn theo sát các quy định của Bộ LĐ TB&XH, cùng với mục tiêu “Đào tạo luôn đi đôi với Việc làm”. Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh các lớp Trung cấp – Cao đẳng, Liên thông Cao đẳng đúng ngành, trái ngành chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn (Nấu ăn) như sau: (Để biết thêm chi tiết về chương trình hãy gọi đến Hotline: 0921 767 899 – 0978 355 191 – 02432 97 96 96)

Tùy thuộc nhu cầu công việc và học tập mà Học viên được chọn giữa 2 hình thức Đào tạo:

– Đào tạo Kỹ thuật chế biến món ăn cơ bản: Phù hợp với những người đã đi làm về chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn muốn chuẩn hóa văn bằng, bổ xung hoàn thiện hồ sơ. Linh động thời gian học.

– Đào tạo Kỹ thuật chế biến món ăn Nâng cao: Chương trình nâng cao đào tạo Kỹ thuật chế biến món ăn chuyên nghiệp do Nhà trường có Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật chế biến món ăn Cao cấp giảng dạy. Mục đích học nguyên lý và nghiệp vụ Kỹ thuật chế biến món ăn chuyên sâu, sử dụng nhiều kinh nghiệm thực tế của các Nhà hàng lớn vào giảng dạy. Được thực hành nhiều trên thực tế và truyền nghề nhiều bí quyết nấu ăn Âu, Á. Chủ yếu dành cho những người muốn học nâng cao tay nghề, lấy kiến thức thật để có thể làm tốt chuyên ngành.

Với chương trình đào tạo nâng cao, sát với thưc tế. “HỌC ĐỂ LÀM VIỆC” của nhà trường đảm bảo học sinh thích ứng mọi nhu cầu công việc chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp tại trường.

– Được Nhà trường giới thiệu công việc ổn định, thu nhập cao khi học viên có nhu cầu tìm việc sau khi học tại trường.

– Học viên được liên tục thực hành tại cơ sở đào tạo nấu ăn Cao cấp của trường. Được hỗ trợ làm việc thực tập có lương ngay trong quá trình học, đảm bảo chi phí ăn học trong quá trình học tại trường.

Thời gian đăng ký và nhập học

– Đợt 1: Từ ngày thông báo đến 15/5/2022
– Đợt 2: Từ 1/6/2022

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

– Phiếu ĐKXT
– Bản công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2022)
– Bản sao Học bạ THPT (photo công chứng).
– Bản sao giấy khai sinh có công chứng.