Nhập Học Và Học Trực Tuyến Để Ứng Phó Với Dịch COVID-19

Năm học 2021-2022, do ảnh hưởng của dịch vụ COVID-19 diễn biến phức tạp, hơn 20 triệu học sinh, sinh viên và gần 2 triệu nhà giáo dục học không thể tiếp tục theo phương thức dạy học trực tiếp tại trường học được. Chuyển sang dạy học trực tuyến là lựa chọn phù hợp với ứng dụng trong tiền cảnh để tạo chương trình bảo đảm. Trực tuyến dạy học cũng có nhiều điểm ưu tiên nhưng đặt ra không thiếu công thức mà Giáo dục và Đào tạo và thử nghiệm khắc phục, vượt qua. Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật – Mỹ Nghệ Việt Nam cũng luôn không ngừng cố gắng vì chất lượng đào tạo trong bệnh tình dịch.

 

Nhập Học Trực Tuyến – Bảo đảm tuyển sinh đúng tiêu chuẩn và an toàn phòng chống dịch

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật – Mỹ Nghệ Việt Nam là trường công lập, Nhà trường luôn lấy mục Chất lượng đào tạo để quan tâm hàng đầu. Hàng năm, Nhà trường không ngừng xây dựng mới, chất lượng cơ sở hoàn thiện tốt nhất, với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn theo quy định về chuyên môn và luôn tận tâm với nghề.

Năm 2021-2022, Trước tình hình bệnh dịch, Nhà trường áp dụng hình thức nhập học trực tuyến bằng phương thức tuyển sinh Học bạ THPT. Đây là phương pháp tuyển sinh vừa bảo đảm chất lượng tuyển sinh đầu vào, vừa bảo đảm an toàn chống dịch. Thời điểm hiện tại, Nhà trường vẫn tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển bằng phương thức học tập phổ thông đến hết tháng 11/2021, vì vậy thí nghiệm có nguyện vọng tuyển sinh nên bắt ngay cơ hội và đăng ký xét tuyển trực tiếp the following direction:

Đăng ký tuyển sinh trực tuyến cụ thể theo 3 bước sau:

  • Bước 1: Thí sinh truy cập website:  http://caodangmynghevn.edu.vn/
  • Bước 2: Nhấp vào mục “Đăng ký trực tuyến“ xuất hiện ở bên phải của trang web nếu bạn sử dụng máy tính để bàn, đầu trang… Và xuất hiện ở cuối trang web nếu bạn sử dụng điện thoại thông minh hoặc bảng máy tính loại. Hoặc bấm ngay >>> TÂY ĐÂY <<<
  • Bước 3: Khai đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, ngành đăng ký học theo hướng dẫn trên web rồi nhấp vào “Gửi” đăng ký, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình thông báo bạn đã có đăng ký thành công.

Dạy Học Trực Tuyến – Xu thế tất cả các yếu tố trong thời gian của bệnh

Dạy học trực tuyến (online) là giải pháp được nhiều quốc gia và các tổ chức giáo dục lựa chọn trong thời kỳ COVID-19. Trong đó, dạy học trực tuyến phương pháp giảng dạy khá hiệu quả mà giáo viên và học sinh, sinh viên cần áp dụng một cách có định hướng để truyền tải kiến thức đến học sinh, sinh viên một cách linh hoạt, dễ tiếp nhận, giúp cho người học theo được mạch bài giảng đạt được mục tiêu của bài học, môn học và đảm bảo chất lượng đào tạo. Dạy học trực tuyến đã, đang và sẽ trở thành xu hướng được tăng cường, củng cố và dần trở thành một xu thế tất yếu, nhiệm vụ chính trong các nhiệm vụ triển khai năm học để thích ứng với tình hình mới.

Đầu tháng 10/2021 vừa qua, các thí sinh trúng tuyển hệ cao đẳng chính quy đợt 1 được Nhà trường hướng dẫn nhập học theo hình thức trực tuyến đã bắt đầu bước vào các môn học trong thời khóa biểu của học kỳ 1. Theo kế hoạch đào tạo, ở kỳ 1 các em  sẽ được học các môn Chung và Lý thuyết của các môn cơ sở ngành. Các bạn tân sinh viên đã được phổ biến quy chế đào đạo, nội quy sinh viên cũng như được thầy cô hướng dẫn cách sử dung phần mềm học trực tuyến để các em không phải gặp những khó khăn, bỡ ngỡ khi bước vào một môi trường giáo dục hoàn toàn mới.

Trường CĐ Kỹ Thuật – Mỹ Nghệ Việt Nam được Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội chọn là trường có các ngành trọng điểm cấp Quốc gia về Kỹ thuật và Cấp Quốc tế về Mỹ Nghệ, trong đó có một số ngành mũi nhọn đang có tiềm năng phát triển trong tương lai về ngành nghề như: Cao đẳng Thiết Kế Thời Trang, Cao Đẳng May Thời Trang, Cao Đẳng Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn,…Sinh viên khi theo học tại trường, luôn được đảm bảo chất lượng đào tạo và công việc khi ra trường, đây chắc chắn là môi trường học tập mà tất cả các bạn nên lựa chọn để phát huy tốt nhất năng lực của chính bản thân mình.