Cao Đẳng Kỹ Thuật Mỹ Nghệ VN Miễn 100% Học Phí Năm 2020

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Mỹ Nghệ Việt Nam (Mã trường CDD0110) là trường công lập top đầu về ngành may mặc hiện nay. Trường thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy năm 2020 với hàng trăm xuất học bổng miễn 100% học phí năm 2020.

Vì sao nên học tại trường Cao đẳng Kỹ Thuật – Mỹ Nghệ Việt Nam

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam được thành lập Ngày 15/8/2004 theo quyết định số 601/2004/QĐ-LMHTXVN, tiền thân là trường Dạy nghề Thủ công Việt Nam. Trải qua nhiều năm trong công tác giáo dục và đào tạo, nhà trường luôn theo sát các quy định của Bộ LĐ TB&XH, cùng với mục tiêu “Đào tạo luôn đi đôi với Việc làm”. Nhà trường luôn là địa chỉ tin cậy, là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực như May thời trang, Kế toán, Điện lạnh, Sơn mài, Khảm trai trên Toàn quốc. Là nơi cung cấp số lượng lớn sinh viên chắc về kiến thức, giỏi về tay nghề, thành thạo kỹ năng mềm, đạo đức tốt cho các công ty và tập đoàn lớn tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Đội ngũ giáo viên của nhà trường có trình độ chuyên môn cao – tay nghề giỏi và tâm huyết với nghề.

Cho đến nay, với hệ thống cơ sở vật chất ko ngừng được đổi mới, hoàn thiện qua các năm, chất lượng chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ giáo viên được nâng cao, với chức năng nhiệm vụ đào tạo, dạy nghề ở 03 cấp trình độ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề cho khu vực kinh tế tập thể và nhu cầu của xã hội, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam đã được Bộ Lao động, Thương binh – Xã hội chọn là trường có đào tạo nghề trọng điểm cấp quốc gia về các nghề Kỹ thuật và cấp quốc tế – khu vực ASEAN- về đào tạo các nghề Mỹ nghệ.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam Miễn 100% học phí năm 2020

Thực hiện chính sách An sinh Giáo dục đồng thời khẳng định thương hiệu là địa chỉ đào tạo tin cậy, uy tín, chất lượng ngang tầm khu vực và quốc tế. Khẳng định vị thế là một trong những trường Cao đẳng hàng đầu Việt Nam về chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của thị trường và nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng thực tiễn hiện nay., Khoa May Thời Trang Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam thông báo “Miễn 100% học phí năm 2020” cho thí sinh đăng ký học Cao đẳng chính quy của nhà trường ở tất cả các ngành đào tạo Đối với những đối tượng sau đây:

 1. Đối tượng thí sinh là con thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng.
 2. Đối tượng thí sinh đạt tổng kết lớp 12 từ 8,0 trở lên và không môn nào dưới 5,0.
 3. Đối tượng là thí sinh đạt từ 24 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 ở tổ hợp 3 môn xét tuyển với từng ngành học tương ứng.

Những Phương thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ Thuật Mỹ Nghệ Việt Nam

Từ kỳ tuyển sinh năm 2020 Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam áp dụng công nghệ thông tin vào tuyển sinh. Theo đó, ngoài 2 phương thức nộp hồ sơ trực tiếp tại ban tuyển sinh hoặc gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đường chuyển phát nhanh hoặc thư đảm bảo về trường qua bưu điện thì những thí sinh ở xa có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức “Đăng ký xét tuyển trực tuyến” ngay tại website của nhà trường bằng cách sau:

Bước 1: Thí sinh truy cập website: http://caodangmynghevn.edu.vn/
Bước 2: Click vào mục “Đăng ký trực tuyến“ xuất hiện ở bên phải của website nếu bạn dùng máy tính để bàn, lap top… Và xuất hiện ở cuối website nếu bạn sử dụng Smatphone hay các loại máy tính bảng. Hoặc click ngay >>>TẠI ĐÂY<<<
Bước 3: Khai đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, ngành đăng ký học theo hướng dẫn trên web rồi click vào “Gửi” đăng ký, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình thông báo bạn đã đăng ký thành công.
* Lưu ý: Cả 3 phương thức đăng ký xét tuyển trên có giá trị là như nhau, thí sinh lựa chọn phương thức đăng ký sao cho phù hợp với bản thân nhất để tiến hành đăng ký xét tuyển với nhà trường.

Học viên được gì khi theo học tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam

➡ Học viên sẽ được đào tạo trong mô hình giáo dục hiện đại. Ít lý thuyết – tập trung vào thực hành kỹ năng tay nghề. 

➡ Học Viên sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm thêm ngay từ khi vào trường. Khi tốt nghiệp được nhà trường giới thiệu tới các doanh nghiệp về may mặc đã ký kết với nhà trường. Như vậy có thể thấy khi trúng tuyển vào trường học viên không còn lo về vấn đề việc làm trong và sau khi ra trường.

➡ Học viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết – sáng tạo trong giảng dạy

➡ Nhà trường bố trí thời gian học linh hoạt, có lớp trong và ngoài giờ hành chính: Lớp ngày – lớp tối – lớp cuối tuần.

➡ Học viên sẽ được tham gia các buổi giao lưu thường niên với các trường, các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Các ngành đào tạo trường Cao đẳng Kỹ Thuật Mỹ Nghệ Việt Nam

 • Cao đẳng May Thời Trang. (mã ngành 6540205).
 • Cao đẳng Thiết Kế Thời Trang. (mã ngành 6540206).
 • Cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn (mã ngành 6810207)
 • Cao đẳng thiết kế đồ họa( mã ngành 6210402)
 • Cao đẳng lập trình máy tính( mã ngành 6480207)
 • Điện Công Nghiệp. (mã ngành 6520227).
 • Cao đẳng Hàn. (mã ngành 6520123).
 • Cao đẳng Điện Lạnh. (mã ngành 6520205).
 • Quản trị Mạng Máy tính. (mã ngành 6480209).
 • Kế Toán Doanh Nghiệp. (mã ngành 6340302).
 • Quản Trị Doanh Nghiệp. (mã ngành 6340417).
 • Gia Công và thiết kế sản phẩm Mộc.
 • Kỹ thuật sơn mài và khảm trai.

​Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký Xét tuyển.
 • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
 • Học bạ THPT (photo công chứng).
 • Giấy khai sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
 • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Các bạn có nguyện vọng học chủ động nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện địa chỉ sau:

Phòng 305, Tòa nhà A, Số 290 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 200m, Đối diện ĐH Thủy Lợi). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0975.355.191