Đăng Ký Miễn Học Phí CĐ Nấu Ăn Ở Đâu?

Nhằm đảm bảo cho học sinh, sinh viên trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đang lây lan nhanh chóng và phức tạp. Cao đẳng Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn – Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Mỹ Nghệ Việt Nam đã có những phương án dạy học và hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến trong mùa tuyển sinh năm 2021. Đây không chỉ là giải pháp hiệu quả trong mùa dịch Covid-19, mà còn là xu thế tất yếu trong bối cảnh công nghệ số ngày càng phát triển.

cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn

Cao đẳng Nấu Ăn – Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Mỹ Nghệ Việt Nam thực hiện Thực hiện chính sách An sinh Giáo dục để hỗ trợ sinh viên trúng tuyển năm 2021 ở mức tối đa – “Miễn 100% học phí năm 2021”

Trong bối cảnh hiện đại hóa như hiện nay, tuyển sinh trực tuyến là xu thế bắt buộc và là giải pháp hữu hiệu trong mùa dịch Covid-19. Ngoài việc sử dụng website chính. Nhà trường còn tận dụng triệt để tính năng Facebook, Zalo… để tổ chức tư vấn tuyển sinh. Đây là phương án nhằm đảm bảo cho thí sinh biết được đầy đủ, chính xác thông tin mà vẫn đảm bảo an toàn cho công tác phòng chống dịch.

Năm 2021, 3 ngành học mũi nhọn được Nhà trường ưu tiên xét tuyển để đáp ứng đủ nhu cầu nhân lực thị trường đó là:

  1. Cao Đẳng Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn (mã ngành 6810207)
  2. Cao đẳng May Thời Trang (mã ngành 6540205) 
  3. Cao đẳng Thiết Kế Thời Trang (mã ngành 6540206)

Đăng ký miễn học phí Cao đẳng Nấu Ăn ở đâu?

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật – Mỹ Nghệ Việt Nam (Trường Công Lập) với bề dày nhiều năm trong công tác giáo dục đạt top đầu, đảm bảo chương trình học khoa học, hiện đại đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của ngành. Năm 2021, nhà trường sẽ có hàng trăm suất học bỗng “miễn 100% học phí” nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho sinh viên đăng ký học tại trường.

Tất cả các thí sinh có đầy đủ điều kiện sau đây và nộp hồ sơ đúng thời hạn quy định đều sẽ nhận được chương trình “Miễn 100% học phí năm 2021” của Nhà trường:

  • Tất cả các Thí sinh Tốt nghiệp trung học phổ thông theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên đảm bảo điều kiện sức khỏe và đạo đức
  • Nộp hồ sơ xét tuyển đúng thời gian quy định

Chính vì vậy, để tránh tình trạng quá hạn nộp hồ sơ hoặc hết chỉ tiêu xét tuyển, thí sinh cần đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay thời điểm này để nhận được hướng dẫn đầy đủ nhất của Bộ phận tuyển sinh của Nhà trường

Phương thức Xét tuyển online

Đăng ký xét tuyển online cụ thể theo 3 bước sau:

  • Bước 1: Thí sinh truy cập website: http: http://caodangmynghevn.edu.vn/
  • Bước 2: Click vào mục “Đăng ký trực tuyến“ xuất hiện ở bên phải của website nếu bạn dùng máy tính để bàn, lap top… Và xuất hiện ở cuối website nếu bạn sử dụng smartphone hay các loại máy tính bảng. Hoặc click ngay >>>TẠI ĐÂY<<<
  • Bước 3: Khai đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, ngành đăng ký học theo hướng dẫn trên web rồi click vào “Gửi” đăng ký, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình thông báo bạn đã đăng ký thành công.

Phương thức nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp

Hồ sơ thí sinh có nguyện vọng học cần chuẩn bị gồm những gì?• Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
• Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
• Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
• Học bạ THPT (photo công chứng).
• Giấy khai sinh.
• 04 ảnh cỡ 4x6cm.
• Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

* Lưu ý: Cả 2 phương thức đăng ký xét tuyển trên có giá trị là như nhau, thí sinh lựa chọn phương thức đăng ký sao cho phù hợp với bản thân nhất để tiến hành đăng ký xét tuyển với nhà trường.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, học viên có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Mỹ nghệ Việt Nam tại:

Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn). Điện Thoại: 0975 355 191 – 02432 97 96 96.